forever my girl

Forever My Girl (2018) เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ

 

หนังรักโรแมนติกเรื่อง FOREVER MY GIRL (เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ) เป็นหนังโรแมนติกปนดราม่านิดหน่อย เขียนและกำกับโดย เบธานี แอชตัน วูล์ฟ นำแสดงโดย อเล็กซ์ โรว์ , เจสสิกา รอธ และ แอบบี้ ไรเดอร์ ฟอร์ทสัน เป็นเรื่องราวของหนุ่มนักดนตรีที่ทิ้งบ้านเกิด และเจ้าสาวไปในวันแต่งงาน เพื่อทำความฝันคือการเป็นนักร้อง จนกระทั่งเวลาผ่านไป 8 ปี มีเหตุการณ์ที่ทำให้เค้าต้องกลับมายังบ้านเกิด และได้พบกับความจริงเรื่องที่เค้ามีลูกสาว สุดแล้วเค้าจะเลือกอะไร ระหว่างครอบครัวหรืออนาคตของการเป็นนักร้อง

สปอยล์ หนังรักโรแมนติก FOREVER MY GIRL (เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ) 

forever my girl

หนังรักโรแมนติกเรื่อง FOREVER MY GIRL เป็นหนังรักต่างประเทศ เปิดเรื่องมาที่งานแต่งงาน เป็นงานแต่งงานระหว่างเลียมกับโรซี่ โรซี่ตื่นเต้นและดีใจมากที่จะได้แต่งงานกับชายที่เธอรัก แต่ทว่าความฝันของเธอก็ต้องสลาย เมื่อเลียมเจ้าบ่าวของเธอได้หนีงานแต่งไปแล้ว โรซี่ใจสลาย เธอเสียใจมาก และไม่เข้าใจว่าทำไมเลียมถึงทิ้งเธอไป ตัดภาพมาที่เลียม ตอนนี้เค้าได้กลายเป็นนักร้องดังมีแฟนคลับมากมาย 

เช้าวันหนึ่งเลียมตื่นมาเพราะเสียงเพลงจากคู่ขาที่เค้าเพิ่งนอนกับเธอไปเมื่อคืน หล่อนร้องเพลงพร้อมกับเต้นไปด้วย เลียมตกใจเมื่อเห็นว่า หล่อนกำลังเหยียบโทรศัพท์ของเค้าอยู่ เลียมรีบลุกจากที่นอนหยิบโทรศัพท์ที่โดนเหยียบจนพัง แล้วรีบวิ่งเท้าเปล่าออกมา เพื่อหาร้านซ่อมโทรศัพท์ ในที่สุดโทรศัพท์ของเค้าก็ซ่อมได้ เค้าต้องการกู้แค่คลิปเสียงฝากข้อความจากโรซี่เท่านั้น เลียมเปิดคลิปเสียงนั้นฟังซ้ำ ๆ ทุกวัน และแล้วอยู่มาวันหนึ่ง เลียมเห็นข่าวว่าเพื่อนเสียชีวิต เขาจึงตัดสินใจกลับมาที่บ้านเกิด เพื่อมางานศพเพื่อน ทำให้เขาได้เจอกับโรซี่อีกครั้งเธอเดินมากับบิลลี่ลูกสาวของเธอ

forever my girl

เมื่อโรซี่เห็นเลียมเธอก็ทำเป็นไม่รู้จัก เลียมมาหาโรซี่ที่ร้านดอกไม้ของเธอ เลียมได้คุยกับบิลลี่ ทำให้เค้าได้รูว่าบิลลี่คือลูกสาวของเค้า เลียมเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เค้า พยายามเข้าหาโรซี่ และพยายามหาเรื่องคุยกับบิลลี่ เพื่อให้สองแม่ลูกเปิดใจยอมรับเค้าอีกครั้ง ในที่สุดเค้าก็ทำได้ โรซี่ยอมรับให้เลียมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเธอกับลูกอีกครั้ง เพราะเธอรักเค้ามาก ส่วนบิลลี่ก็ยอมเรียกเค้าว่าพ่อ ด้านเลียมกับพ่อก็เข้าใจกัน เลียมใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวอย่างมีความสุข 

forever my girl

จนกระทั่งวันหนึ่งที่สวนหลังบ้าน ขณะที่สองพ่อลูก เลียมกับบิลลี่กำลังกินขนมปังด้วยกันอย่างสนุกสนาน ขนมปังเกิดติดคอบิลลี่ เลียมช็อคและแน่นิ่งไปทำอะไรไม่ถูก เค้านึกถึงเหตุการณ์ตอนที่แม่เสียชีวิตต่อหน้าเค้า ทุกคนช่วยกันจนบิลลี่ปลอดภัย หลังจากเหตุการณ์วันนั้นเลียมคิดว่าตัวเองไม่เหมาะที่จะดูแลใคร เค้ารู้สึกผิดที่ช่วยอะไรบิลลี่ไม่ได้เลย เค้าจึงตัดสินใจทิ้งทุกคนไปอีกครั้ง 

forever my girl

โรซี่กับบิลลี่เสียใจมาก ด้านเลียมก็กลับมาเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตอีกครั้งแต่เค้ากลับไม่มีความสุขเลย ผู้จัดการของเลียมจึงพยายามพูดให้เลียมเข้าใจ หลังจากฟังผู้จัดการจนจบเลียมก็ตัดสินใจตีตั๋วเครื่องบินกลับบ้านทันที ทั้งที่เค้าต้องไปเล่นคอนเสิร์ต เลียมเปิดฟังคลิปเสียงที่โรเซ่อยากรู้เหตุผลว่าเค้าทิ้งเธอทำไม เลียมตัดสินใจตอบคลิปเสียงแล้วนำโทรศัพท์ไปวางไว้หน้าบ้านของโรเซ่

forever my girl

เช้าวันต่อว่าโรเซ่มาหาเลียมที่บ้านทั้งคู่ปรับความเข้าใจกัน เลียมให้สัญญาว่าเค้าจะไม่จากเธอกับลูกไปไหนอีก แล้วทั้งคู่ก็แต่งงานกันอีกครั้งโดยมีบิลลี่เป็นพยานรัก เลียมใช้ชีวิตอยู่กับครอบรัวอย่างมีความสุข หลายครั้งที่เลียมไปเล่นคอนเสิร์ตเค้ามักจะพาบิลลี่ขึ้นไปร้องเพลงกับเค้าด้วยเสมอ โดยมีโรเซ่คอยยืนให้กำลังใจอยู่ข้าง ๆ เวที THE END

สรุป หนังFOREVER MY GIRL(เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ)

forever my girl

สรุปหนังรักโรแมนติกเรื่อง FOREVER MY GIRL(เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ) เป็นหนังรักต่างประเทศที่สะท้อนความรักของหนุ่มสาวในช่วงวัยรุ่น ที่ยังไม่มีความรับผิดมากพอ ทำให้ตัดสินใจผิดพลาดเหมือนพระเอกในเรื่อง แต่โชคดีที่เค้าได้รับโอกาสและการให้อภัยจากครอบครัว ทำให้เค้ากลับมาใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขอีกครึ้ง

 

ขอบคุณภาพจาก :

https://www.youtube.com/watch?v=5iEOQn8UUHI&t=13s
https://www.moviebuff.com/matti-kluttz#image-2c618