Cinderella

Cinderella หนังที่ครองใจคนทั่วโลก

Cinderella

มีหลายคนเติบโตมากับนิทาน Cinderella นิทานที่ครองใจเด็กๆ ทั่วโลก จนมาสู่การสร้างเป็นภาพยนตร์ ซึ่งได้ผู้กำกับ เคนเนธ บรานาห์ มาร่วมสร้างภาพยนตร์ให้มีความสนุกมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังได้นักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง เคท บลันเซตต์, ลิลี่ เจมส์ และริชาร์ด แมดเดน มารับบทนำให้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2015 โดยทุ่มงบประมาณ 95 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เนื้อเรื่องมีความยาว 105 นาที โดยกวดรายได้ทั้งหมด 543.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ถือว่าสร้างกำไรได้เยอะพอสมควร

Cinderella จากนิทาน สู่ภาพยนตร์แฟนตาซี สุดแสนโรแมนติก

Cinderella

ภาพยนตร์ Cinderella เป็นหนังแนวรักโรแมนติกที่ปล่อยออกมาให้ได้รับชมในปี 2015 ที่สร้างความประทับใจให้ผู้ชมมาแล้วทั่วโลก ด้วยเนื่อเรื่องของ Cinderella (2015) นั้นจะแตกต่างจากเวอร์ชั่นออริจินัลตรงที่สนุก และเข้มข้นชวนติดตามมากกว่า อีกทั้งภาพยนตร์ซินเดอเรลล่า ยังเป็นหนังแนวแฟนตาซีที่มีฉากประกอบสวยงาม และสมจริง รวมถึงตัวละครหลักที่แสดงเข้าถึงบทบาทของหนังเรื่องนี้ ยิ่งเป็นการเพิ่มความสุขในการรับชมมากยิ่งขึ้น

Cinderella

เรื่องย่อของภาพยนตร์ ซินเดอเรลล่า 2015 เป็นเรื่องราวของ เอลล่า หญิงสาวผู้ภัพ หลังจากพ่อของเอลล่าเสียชีวิต แม่เลี้ยงได้ให้เอลล่าทำงานบ้านทุกอย่างเหมือนคนใช้คนหนึ่ง และแล้วชะตาชีวิตของเอลล่ากำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อพระราชวังได้ประกาศเชิญหญิงสาวทั่วเมืองมาร่วมงานเต้นรำ เพื่อหาคู่ให้กับเจ้าชาย จึงทำให้เอลล่าอยากไปงานนี้ด้วย แต่โดนแม่เลี้ยงสั่งห้าม พร้อมทำลายชุดราตรีของเธอด้วย เรื่องราวจะเข้มข้นแค่ไหน แล้วเอลล่าจะได้ไปร่วมงานหรือไม่นั้น ไปเอาใจช่วยเอลล่าให้สมหวังกันเถอะ

หญิงสาวสุดแสนธรรมดา กับเจ้าชายรูปงาม ดูสนุกครบทุกรส

Cinderella

หนังเรื่อง Cinderella เป็นหนังรักโรแมนติก และยังเป็นหนังรักแนะนำอยากให้ดูเพราะเวอร์ชั่นนี้จะมุ้งเน้นเรื่องราวของความรักที่ต่างชนชั้นกัน โดยนางชินเดอเรลล่าได้พบรักกับเจ้าชายในป่า โดยที่ต่างฝ่ายต่างไม่รู้ว่าอีกฝ่ายเป็นใคร เพราะพวกเขาไม่มองที่รูปร่างหน้าตา หรือฐานะ แต่มองที่ทัศนคติที่ตรงกัน เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์หนังรักที่สร้างความประทับใจให้กับคนดูเป็นอย่างมาก  

ดังนั้นหากใครชอบหนังโรแมนติกแนะนำให้ดูเรื่องของนางชินเดอเรลล่าในเวอร์ชั่นหนังโรแมนติก แฟนตาซี รับรองว่าจะได้ข้อคิดดีดี รวมถึงมุมมองต่างๆ จากหนังแฟนตาซีเรื่องนี้ด้วย และยังมีความสนุกของเหล่าตัวละครที่จะมาสร้างความสุขให้กับผู้ชมตลอดทั้งเรื่อง

สนับสนุนโดย : https://sa-game.bet/